Tổng hợp một số thông tin giải thích Ad có nghĩa là gì trong liên quân

Ad có nghĩa là gì trong liên quân? Một số thuật ngữ khác

Liên quân là một tựa game mobile đang đứng đầu trong top các tựa game được tải về nhiều nhất hiện tại. Theo đó, lối chơi của tựa game này khá giống với tựa game Liên Minh Huyền Thoại và Vương Giả Vinh Diệu. Vậy từ Ad có nghĩa là gì trong liên quân? Để biết thêm chi tiết về từ này, các bạn hãy cùng toprongbachkim.org tìm hiểu chi tiết ý nghĩa từ này tại bài viết sau đây. Bài viết sẽ cho các bạn những thông tin cần biết về Ad và cũng như cho biết bạn có hợp chơi Ad không.

Giải mã Ad có nghĩa là gì trong liên quân?

Tổng hợp một số thông tin giải thích Ad có nghĩa là gì trong liên quân
Tổng hợp một số thông tin giải thích Ad có nghĩa là gì trong liên quân

Ad là một từ viết tắt từ cụm từ Attack Damage. Theo đó, attack mang ý nghĩa tấn công và damage nghĩa là sát thương. Từ đó, có thể thấy được Ad là từ chỉ về vị trí xạ thủ trong trò chơi Liên Quân.

Một Ad trong trận đấu mang vai trò rất quan trọng để quyết định hầu như sự thắng thua của đội. Theo đó, Ad là người sở hữu sát thương chủ lực để áp sát đối thủ. Tuy nhiên, để có thể có sát thương cao, hầu như các vị tướng Ad đều có thanh máu khá thấp hay còn được gọi vui là khá mỏng manh. Do đó, khi chơi Ad các bạn cần phải nuôi thật cẩn thận để nâng cao sát thương nhanh nhất và giúp đồng đội phá hủy các công trình đối thủ.

Hiện tượng các tướng đang có trong danh sách Ad có rất nhiều. Theo đó, thời gian gần đây Garena cũng đã cho thêm một vị tướng mới trong danh sách này. Từ đó, danh sách các tướng nắm giữ vị trí Ad càng ngày càng đông đảo hơn. Với mỗi tướng Ad sẽ nắm giữa những chiêu thức, kỹ năng khác nhau cũng như những ưu điểm và yếu điểm khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ad trong liên quân là những tướng nào? Sức mạnh của từng Ad?

Bạn có phù hợp với cách chơi Ad hay không?

Bạn có phù hợp với cách chơi Ad hay không?
Bạn có phù hợp với cách chơi Ad hay không?

Ad là một vị trí gần như là chủ lực của một team đấu. Theo đó, một người chơi Ad cần phải có sự nhanh nhạy cũng như cách thức di chuyển hợp lý trên bản đồ. Mặt khác, các bạn cần phải di chuyển ăn lính sao cho số vàng càng nhiều càng tốt và lên cấp càng nhanh càng có cơ hội chiến thắng cao.

Với một vị trí Ad, công việc của bạn sẽ là giữ được khoảng cách nhất định với đội bạn và tập trung nhắm bắn vào chủ lực team bạn. Mặt khác, bạn cũng cần đẩy lính và di chuyển khéo léo để tập kích thành công tài nguyên rừng và một số công trình trên các tuyến đường mà bạn đi qua. Hơn hết, bạn nên chú ý không được sơ xuất công vào team địch quá sâu bởi máu của Ad rất thấp và không thể trụ được quá lâu khi vào lòng team địch.

Do đó, nếu bạn không phải là một người kiên nhẫn và có cách di chuyển khéo léo, vị trí Ad chắc chắn không dành cho bạn. Theo đó, một Ad tốt phải là một Ad có cái đầu lạnh để phân tích được nhịp độ trận đấu và tạo cơ hội cho đồng đội tiến công.

Cách để thao tác chơi Ad trong liên quân tốt nhất để cân bằng được trận đấu

Cách để thao tác chơi Ad trong liên quân tốt nhất để cân bằng được trận đấu
Cách để thao tác chơi Ad trong liên quân tốt nhất để cân bằng được trận đấu

Để chơi được vị trí Ad tốt nhất trong trận đấu các bạn cần phải biết cách để giữ khoảng cách với team địch và thực hiện farm lính liên tục. Theo đó, farm lính là từ chỉ về việc bạn thực hiện ăn các con lính để có vàng và kinh nghiệm. Từ đó, các bạn mới có thể tiến hành mua trang bị tăng sát thương cùng nâng cấp các chiêu thức để có thể cấu máu các con lính của team địch cũng như những công trình của họ và giành lấy chiến thắng.

Bên cạnh đó, khi chơi Ad đôi lúc bạn có thể vào rừng và phụ rừng ăn những con quái khác nhau. Tuy nhiên trừ các loại bùa bên rừng mình bởi đồng đội đi rừng của bạn sẽ cần đến nó để cân bằng trận đấu cũng như gia tăng sức mạnh. Theo đó, các bạn nên gia tăng sát thương bản thân để phụ rừng ăn những con quái lớn như tà thần hay rồng ánh sáng. Từ đó, các bạn có thể lấy lợi thế trong trận và ép sát team địch.

Mặt khác khi chơi ad, mối ad sẽ có các kỹ năng riêng lẻ và các tướng địch khắc chế. Do đó, khi chọn lựa Ad trong đấu hạng, bạn cần biết được khi nào nên sử dụng vị tướng nào để có thể kết hợp tốt nhất cùng đồng đội tạo nên những bàn thắng đẹp mắt nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Bleach vs Naruto 3.3 download pc | Link & Cách tải đơn giản

Tóm lại, bài viết trên đã đưa ra những thông tin để giải thích được ad có nghĩa là gì trong liên quân. Theo đó, với những thông tin trên mong rằng bạn đã có thể hiểu được hơn với vị trí Ad trong liên quân. Từ đó, mong rằng khi các bạn chơi tựa game Liên Quân, bạn có thể chơi với vị trí Ad một cách dễ dàng hơn hoặc có thể phối hợp tốt với đồng đội chơi vị trí Ad để đem về chiến thắng cuối trận.