Giới thiệu về vị trí Ad trong trò chơi Liên Quân Mobile

Ad trong liên quân là những tướng nào? Sức mạnh của từng Ad?

Liên quân là một tựa game được chơi trên điện thoại được nhiều game thủ tham gia chơi hiện nay. Theo đó, tựa game này có lối chơi nhập vai đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Cụ thể, trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và đầu óc nhạy bén để phân tích tốt các tình huống diễn ra trong game cùng với kiến thức về vị trí chơi trong game. Do đó, hãy cùng tìm hiểu Ad trong liên quân là những tướng nào, chi tiết tìm hiểu tại bài viết ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu về vị trí Ad trong trò chơi Liên Quân Mobile

Giới thiệu về vị trí Ad trong trò chơi Liên Quân Mobile
Giới thiệu về vị trí Ad trong trò chơi Liên Quân Mobile

Thuật ngữ Ad là một thuật ngữ quá đỗi quen thuộc trong trò chơi Liên Quân. Theo đó, thuật ngữ này được viết tắt từ cụm từ Attack Damage. Từ này mang ý nghĩa là tấn công và gây sát thương.

Với tên gọi của thuật ngữ này, các bạn cũng có thể hiểu được Ad là một vị trí nắm giữ sát thương chính trong đội. Theo đó, một người chơi Ad là người sẽ tấn công chủ lực phá hủy công trình và dồn sát thương vào team địch để ép họ không thể khai thác thêm tài nguyên.

Cụ thể Ad là một xạ thủ, những bạn chơi Ad sẽ phải giữ vị trí và cấu máu team địch khoảng cách xa nhất định. Bởi máu của Ad khá mỏng do đó Ad sẽ không phù hợp để công quá cao ra khỏi trụ hay các đồng đội tank của đội bạn. Thêm vào đó, một Ad sẽ phải lên các món đồ chủ yếu tăng sát thương chuẩn hay sát thương chí mạng để phát huy hết công năng của chất tướng này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ad có nghĩa là gì trong liên quân? Một số thuật ngữ khác

Ad trong liên quân là những tướng nào?

Ad trong liên quân là những tướng nào?
Ad trong liên quân là những tướng nào?

Hiện nay, trong liên quân với vị trí tướng Ad có khá nhiều tướng khác nhau. Theo đó, các tướng tại Liên Quân luôn liên tục cập nhật. Gần đây Liên Quân cũng đã đón nhận thêm tướng mới thuộc vị trí Ad. Do đó, với thời lượng bài viết giới hạn, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu một số tướng ad tiêu biểu, nổi trội hiện nay.

Tướng ad Hayate

Hayate là vị xạ thủ được ghi nhận kỹ năng vừa đánh vừa lùi xa ra nhiều vị trí đầu tiên của trò chơi liên quân. Theo đó, tướng Hayate hiện nay đôi khi còn được pick để đi đường tà thần. Với chỉ duy nhất đòn đánh thường của Hayate, các bạn có thể sẽ khiến mục tiêu nhận sát thương liên tục ngay cả khi Hayate đang bị đối thủ khống chế.

Điểm mạnh của chất tướng này chính là nằm ở khả năng thả chiêu 1 rất tốt. Mặt khác, với việc thả chiêu linh hoạt, các bạn có thể di chuyển bảo trì khoảng cách với đối thủ từ đó gây cấu máu đối thủ rất khó chịu. Cùng với đó, khả năng truy đuổi của Hayate là nỗi ám ảnh cho nhiều game thủ hiện nay.

Tuy mạnh là vậy nhưng Hayate vẫn sở hữu những điểm yếu nhất định. Theo đó, chiêu 3 của Hayate bắt buộc phải lao vào lòng địch. Với một chất tướng Ad máu mỏng, nếu như bạn không biết chọn đúng thời cơ bấm chiêu 3, bạn sẽ feed mạng liên tục cho đối thủ.

Tướng ad Valhein

Valhein – vị tướng không ai không biết khi chơi Liên Quân. Bởi lẽ đây là vị tướng ad xuất hiện đầu tiên trong tựa game này. Theo đó, bất kỳ một game thủ nào khi chơi Liên Quân cũng sẽ sở hữu được Valhein. Hiện tại, tốc độ chạy của Valhein là tướng địch chạy nhanh nhất trong danh mục tướng ad. Tuy nhiên với điều kiện cần có là trên đường di chuyển phải có sẵn mục tiêu để tiến hành tấn công.

Khi chơi Valhein, các bạn cần phải biết tích lũy được nội tại và giữ được vị trí cách xa các tướng địch khác. Bởi Valhein không phải là một chất tướng có thể đánh tầm gần. Nếu Valhein bị áp sát rất có thể bạn sẽ bị “bay màu” trong chốc lát.

Điểm mạnh của tướng Valhein này chính là chiêu thức đơn giản và độ cơ động cao nên Valhein là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Tuy nhiên, ở những pha giao tranh tổng, các bạn nên điều khiển Valhein một cách khéo léo để tránh tạo ra được lợi thế cho đối thủ tấn công team của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 đôi thông chặt được gì? Cách chơi tiến lên theo luật chuẩn

Tướng ad Tel’Annas

Tướng ad Tel'Annas
Tướng ad Tel’Annas

Tel’Annas là một vị tướng đứng đầu về tầm bắn xa. Theo đó, với lợi thế “tay dài” các bạn sẽ dễ dàng cấu được máu đối thủ nhanh chóng mà không cần phải tiếp cận quá gần. Do đó, nếu bạn đang tập chơi Ad thì vị tướng này sẽ phù hợp với bạn. Tuy rằng vị tướng này không quá cơ động nhưng nếu có thể giữ vị trí tốt, cuối game Tel’Annas sẽ là nỗi ác mộng của team địch.

Tóm lại, bài viết trên đây của Top Rồng Bạch Kim đã giới thiệu vị trí Ad trong liên quân là những tướng nào. Theo đó, hy vọng bài viết này đã có thể đưa cho bạn thêm những lựa chọn chơi ad trong tựa game mobile online hàng đầu hiện nay – Liên Quân. Với những thông tin tại bài viết, mong các bạn cược thủ sẽ có được trải nghiệm chơi game Liên Quân tốt nhất cũng như giành được cho bản thân nhiều trận thắng thú vị của trò chơi Liên Quân.