Xuất hiện nhiều cử chỉ lạ

[kinh nghiệm] 15+ Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn mê mệt

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn là gì để chủ động hơn khi từ chối nếu như chưa muốn sẵn sàng cho mối quan hệ này? Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ vấn đề này qua bài viết sau. Tin chắc sẽ có nhiều thông tin khiến các bạn phải bật ngờ với những gì được bật mí trong bài viết này. 

Dấu hiệu cho thấy đàn ông đang để ý đến bạn.

Trước khi đến giai đoạn nghiện thì có lẽ đàn ông sẽ có những dấu hiệu cho thấy họ đang để ý đến bạn. Dưới đây là một số các dấu hiệu cho thấy bạn đã lọt vào mắt xanh của họ:

  • Người đó hay bắt chước và làm theo ngôn ngữ hình thể của bạn. Điều này chứng tỏ họ đang muốn thể hiện bản thân và muốn bạn được vui vẻ đồng thời chứng tỏ rằng những hành động đó của bạn là rất đáng yêu. 
  • Người đó luôn luôn tìm cách để có thể nhìn thấy bạn nhiều hơn  mỗi ngày. Bởi vì họ thích bạn nên luôn cảm thấy nhớ nhung và khi nhìn thấy sẽ cảm thấy vui vẻ. Dấu hiệu này cho thấy anh chàng đã nhớ nhung bạn đến phát điên. 
  • Người đó luôn muốn dẫn bạn đến các buổi tiệc, tụ tập của bạn bè hay người thân. Dấu hiệu này chứng  tỏ một điều là họ muốn khẳng định chủ quyền của họ đối với bạn. 
  • Người đó hay để ý đến những chuyện nhỏ nhặt và kể cả là những thói quen của bạn với mục đích là  quan tâm và chăm sóc đến bạn. 
  • Người đó thường xuyên động viên và luôn luôn xuất hiện mỗi khi bạn buồn hoặc cô đơn
  • Người đó luôn luôn chia sẻ và nói nhiều hơn về những việc làm và sở thích của họ khi ở gần. 
Dấu hiệu cho thấy đàn ông đang để ý đến bạn
Dấu hiệu cho thấy đàn ông đang để ý đến bạn

Trên đây là những dấu hiệu cho thấy các anh chàng đang để ý đến bạn còn dấu hiệu chàng đã nghiện bạn thì sao? Chúng ta sẽ tìm ra đáp án cho câu hỏi này ở phần tiếp theo trong nội dung bài viết này các bạn nhé!

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn rồi

Nếu chúng ta tinh ý thì dễ dàng nhận biết được các dấu hiệu chàng đã nghiện bạn thông qua ánh mắt, cử chỉ và hành động của người đó. Cụ thể như:

Ánh mắt của người đó đang nhìn bạn đắm đuối. 

Ánh mắt có lẽ là điều khó che dấu nhất khi chúng ta nhận định người đó thích bạn hay ghét bạn. Bởi trong mắt người ấy bạn là người dễ thương, xinh đẹp và trên cả tuyệt vời. Ánh nhìn đó giống như một nguồn điện làm bạn giống hệt như bị điện giật. Chi tiết này bạn hãy quan sát thật kỹ và đừng nên bỏ qua nhé!

Ánh măt người đó nhìn bạn đắm đuối
Ánh măt người đó nhìn bạn đắm đuối

Luôn thích ở gần bạn không muốn rời xa. 

Đây cũng là dấu hiệu rất dễ nhận thấy bởi lúc nào họ cũng muốn ở gần và quanh quẩn bên bạn. Bởi vì họ thích trò chuyện với bạn và muốn làm bạn phải chú ý. Hoặc cũng có thể là thích sự đùng chạm vào tay, chân, mái tóc của bạn… 

Đôi khi chúng ta còn nhìn thấy sự luống cuống của người đó khi nhìn thấy bạn. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy sự dễ thương của những cặp đôi nào đang yêu nhau. 

Muốn ôm bạn nhiều hơn. 

Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất khẳng định rằng người đó đã thực sự nghiện bạn rồi. Với những người đàn ông khi thèm khát một ai đó thì luôn có xu hướng đụng chạm thể xác. Một cái ôm thật chặt hay một nụ hôn sâu đủ để bạn cảm thấy sự nồng nàn và cháy bỏng mà tình cảm họ dành cho bạn. 

Người đó luôn nuông chiều bạn. 

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn cũng thể hiện ở việc họ luôn chiều bạn một cách thái quá. Ví dụ như việc sẵn sàng làm mọi việc mà bạn yêu cầu, đòi hỏi… Người đó cũng có thể tặng bạn những món quà đắt tiền, có giá trị lớn… Ngoài ra, việc dành những lời nịnh nọt, nuông chiều là vô lối. 

Người đó còn thay đổi cả thói quen ăn mặc của mình. 

Nếu người đó thích bạn thì chúng ta cũng đừng quá bất ngờ khi họ thay đổi thói quen ăn mặc của mình. Ví dụ như việc không mặc áo khi ở trước mặt bạn, ăn vận phóng khoáng hơn… 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng phong thần Liên Quân là gì?

Có nhiều cử chỉ lạ. 

Cụ thể như việc liếm môi, nuốt nước bọt… Những cử chỉ này rất dễ nhận biết chứng tỏ một điều rằng họ đang thèm muốn bạn. Với những mối quan hệ đầu tiên thì luôn có các cử chỉ là nuốt nước bọt hay liếm môi. Nguyên nhân khiến họ có hành động như vậy là do:

  • Có sự tăng cao và ham muốn về sinh lý làm kích thích tuyến nước bọt dẫn đến việc xuất hiện những hành động bất thường như liếm môi và nuốt nước bọt. 
  • Ngoài ra còn có yếu tố đó là xét về bản năng của con người. Khi cơ thể thèm muốn một điều gì đó thì tuyến nước bọt sẽ bị tiết ra nhiều hơn làm cho hộ dịu bớt đi cơn thèm muốn. Đây cũng là điều rất dễ hiệu khi người đó đang thèm muốn bạn đúng không nào?
Xuất hiện nhiều cử chỉ lạ
Xuất hiện nhiều cử chỉ lạ

Trên đây là toàn bộ các dấu hiệu chàng đã nghiện bạn. Nếu bạn tinh ý thì chúng ta không cần sử dụng thêm bất cứ một phép thử nào khác để khẳng định tình cảm của họ các bạn nhé! Hy vọng, với những gì Top rồng bạch kim chia sẻ các bạn sẽ biết cách để bảo vệ mình và xây dựng tình cảm đó cho chính bạn.