Hotspot Shield Full crack 2018

Hướng dẫn tải hotspot shield full crack 2018 siêu mượt, nhanh chóng

Hotspot Shield Full crack 2018 là một phần mềm, ứng dụng ẩn địa chỉ IP khi tiến hành lướt web được khách hàng đón nhận đông đảo. Đây là một phần mềm giúp cho người sử dụng truy cập mạng internet bảo mật, an toàn thông tin cá nhân. Cụ thể anh em thoải mái sử dụng, tham gia mạng xã hội, xem video, truyền phát âm thanh, tin tức, chơi game… mà không phải lo dính phải phần mềm độc hại.

Hotspot Shield Full crack 2018
Hotspot Shield Full crack 2018

Tổng quan phần mềm hotspot shield full crack 2018

Sơ lược về phần mềm

Hotspot Shield Full crack 2018 là một trong các dịch vụ VPN được trực tiếp phát hành bởi nhà sản xuất nổi tiếng AnchorFree. Ứng dụng với khả năng bảo vệ toàn bộ quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập mạng Internet. Nhằm hạn chế tình trạng nghe trộm hoặc đánh cắp dữ liệu thông tin. Hỗ trợ khách hàng truy cập những trang web bị chặn một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi lướt Web, vậy thì ứng dụng Hotspot Shield Full crack 2018 là một gợi ý đáng để tham khảo. Công cụ quan trọng này sẽ giúp người dùng bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và dữ liệu trực tuyến. Đồng thời, phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ thú vị khác nữa. Được cộng đồng đánh giá cao về phương diện này.

Tính năng nổi bật

Như đã biết, Hotspot Shield Full crack 2018 là công cụ giúp bảo vệ, vượt tường lửa hiệu quả. Nó có thể hỗ trợ người sử dụng truy cập được vào trang web đang bị chặn. Hơn thế nữa, ứng dụng này cũng mang đến cho khách hàng trải nghiệm cực kỳ chân thật, tuyệt vời khi tiến hành lướt Web. Nhờ vào sự hỗ trợ đa dạng của những tính năng tiện ích.

 • Phần mềm hoạt động qua máy chủ trung gian. Do đó có thể tránh được một số trường hợp kiểm duyệt, bảo mật dữ liệu cá nhân, thông tin, truy cập an toàn vào những trang web bị chặn. Toàn bộ tiện ích này hiệu quả đối với người sử dụng khi thường xuyên dùng nguồn mạng Internet như hiện nay.
 • Phần mềm Hotspot Shield Full crack 2018 đã cải thiện tốc độ truy cập trang mạng nhanh chóng hơn. Thông qua nền tảng thiết bị.
Cải thiện tốc độ truy cập trang mạng nhanh chóng hơn
Cải thiện tốc độ truy cập trang mạng nhanh chóng hơn
 • Hỗ trợ anh em thay đổi địa chỉ IP ảo bằng những liên kết được đặt tại Anh quốc, Hoa Kỳ. Từ đó bảo mật thông tin tuyệt đối cho IP, tránh tình trạng nhận dạng và mất cắp toàn bộ dữ liệu.
 • Bảo vệ thiết bị trước sự xâm nhập, tấn công của những phần mềm độc hại hoặc ứng dụng gián điệp. Thông qua mục đích sao chép thông tin dữ liệu quan trọng tại thẻ tín dụng, tin nhắn,…
 • Tương thích với hệ điều hành thông dụng, phổ biến, trình duyệt web như Chrome, IE, Firefox, Maxthon, Opera.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiều hệ ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt.

Yêu cầu về cấu hình 

Hiện nay, có nhiều khách hàng đã tải và cài đặt thành công phần mềm Hotspot Shield Full crack 2018. Phần mềm không yêu cầu nhiều về cấu hình và dung lượng trên thiết bị người dùng sử dụng. Vậy nên, hầu như cấu hình máy thời điểm hiện nay đều có một khả năng hỗ trợ, đáp ứng đầy đủ hoạt động trong phần mềm.

Tuy nhiên, vì đây là phần mềm bảo vệ mức độ riêng tư của người sử dụng nên Hotspot Shield cung cấp mật mã riêng biệt. Giúp người dùng thao tác nhập vào trong từng lần truy cập. Bạn cũng lựa chọn sử dụng username và mật khẩu riêng biệt của mình thay vì phải nhận mã truy cập từ trên hệ thống.

Hotspot Shield cung cấp mật mã riêng biệt
Hotspot Shield cung cấp mật mã riêng biệt

Cách cài đặt hotspot shield full crack 2018 miễn phí

Cách tải và cài đặt

Tải về và tiến hành cài đặt là bước quan trọng đầu tiên để bắt đầu dùng được công cụ tường lửa Hotspot Shield Full crack 2018. Bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây để tải và cài đặt thành công phần mềm.

 • Bước 1: Truy cập vào màn hình trang chủ Hotspot Shield và thực việc hiện tải phần mềm.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành quá trình tải ứng dụng, bạn hãy giải nén tệp qua cách dùng Winrar.
 • Bước 3: Truy cập vào thư mục file cài đặt ứng dụng nằm bên trong Setup.
 • Bước 4: Màn hình xuất hiện hộp thư thoại tương đương. Ở đây bạn lựa chọn Next và nhấn vào mục Agree.
 • Bước 5: Tiếp tục chọn Next và bấm vào nút Install để có thể bắt đầu trình cài đặt.
 • Bước 6: Sau đó chọn mục Finish để hoàn thành cài đặt.
 • Bước 7: Bắt đầu cập nhật đầy đủ phần mềm thông qua cách chọn vào thư mục tương đương cần Update theo đúng hướng dẫn.
 • Bước 8: Hoàn thành quá trình cập nhật bằng cách nhấn chọn vào nút bấm Install Update. Lúc này anh em đã bắt đầu trải nghiệm thoải mái bản Hotspot Shield Full crack 2018.

Thiết lập thông số mặc định 

Để cho việc sử dụng phần mềm được thuận tiện, dễ dàng, bạn hãy nhanh chóng thiết lập thông số mặc định dành cho ứng dụng sau khi cài đặt.

 • Bước 1: Khởi chạy lại phần mềm từ hộp thoại Start Menu. Màn hình xuất hiện ra biểu tượng tương đương của phần mềm. Nếu như bạn thấy biểu tượng bị ẩn, hãy nhanh chóng tìm kiếm phần mềm bằng cách chọn vào mũi tên.
 • Bước 2: Bắt đầu cuộc cài đặt thông số dùng mặc định cho ứng dụng.
Nhanh chóng thiết lập thông số mặc định dành cho ứng dụng
Nhanh chóng thiết lập thông số mặc định dành cho ứng dụng

Trên đây là thông tin tổng hợp, chi tiết về phần mềm Hotspot Shield Full crack 2018, hướng dẫn quá trình cài đặt và dùng phần mềm dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng nội dung bài viết của top rồng bạch kim là nguồn tư liệu tham khảo cực kỳ hữu ích dành riêng cho c bạn. Tìm đọc thêm thông tin tại trang web chúng tôi nhé.