Kinh nghiệm chơi Pc building simulator 

Chia sẻ kinh nghiệm chơi pc building simulator việt hóa

PC building Simulator là tựa game khá độc đáo khi trong game người chơi sẽ được trải nghiệm việc lắp ráp những Case PC một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên phiên bản gốc này có ngôn ngữ là tiếng anh nên pc building simulator việt hóa được tạo ra như bản thay thế rất hợp lý cho game thủ Việt. Trước khi tham gia chơi hãy theo dõi những chia sẻ sau nhé!

Kinh nghiệm chơi Pc building simulator 
Kinh nghiệm chơi Pc building simulator

Kinh nghiệm lắp ráp và sửa chữa

Nếu bạn đang là một game thủ đã tham gia chơi tựa game pc building simulator việt hóa hoặc bạn chưa chơi và đang muốn chuẩn bị về hiểu biết trước khi chơi để có xuất phát tốt, hãy theo dõi phần chia sẻ sau đây nhé. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm về lắp ráp sửa chữa quan trọng bạn cần biết khi chơi.

 Nâng cấp workbench. 

Thời điểm khởi đầu trò chơi  pc building simulator việt hóa bạn sẽ sở hữu sẵn cho mình một workbench đầu tiên. Tuy nhiên đó sẽ không phải là workbench duy nhất bạn có thể có mà ngoài ra khi đạt cấp độ 3 và cấp độ 8 bạn sẽ nhận thêm được 1 workbench ở mỗi mốc. Cần nhanh chóng đạt được mục tiêu này vì workbench thật sự cần cho công việc trong game.

Cụ thể nói như vậy là vì hầu như mọi đơn hàng của khách hàng đều yêu cầu chạy 3Dmark trước khi giao máy cho khách. Mỗi một lượt chạy 3DMark sẽ mất 1 phút 30 giây cho mỗi máy tại 1 workbench. Vì vậy khi game phát triển hơn lượng đơn và khách sẽ tăng việc chạy 3DMark tại 1 workbench duy nhất là không kịp để giao hàng cho khách và nhận tiền. 

Bởi vậy anh em game thủ khi chơi ngay từ đầu cần chú ý về yếu tố này nhé.

Hình ảnh tiệm trong game 
Hình ảnh tiệm trong game

Nhận 3 máy.

Nhận 3 máy đó chính là số máy có thể nhận giới hạn của game. Đó cũng chính là mấu chốt để bạn tối ưu cho công việc của bản thân. Bạn cần phải cân đối luân phiên giữa việc hoàn thành máy cho khách hàng và nhận đơn mới của khách hàng mới. Tất cả để đảm bảo rằng tiệm sẽ hoạt động với công suất tối ưu nhất. 

Điều này có nghĩa là khi hoàn thành job và giao máy cho khách rồi nhận lại được tiền qua email, bạn cũng sẽ cần nhanh chóng check mail tìm job khác phù hợp để thế vào vị trí của job mới hoàn thành bỏ trống lại. Nguyên tắc là sau khi bạn nhận job qua mail thì đơn sẽ tốn 1 ngày để gửi tới cửa hàng nên hãy done job cũ và nhận job mới trước khi đóng cửa tiệm.

Điều đó nhằm mục đích để sáng mai khi trở lại tiệm bạn sẽ nhận được pc cần thực hiện không để thời gian chết lãng phí. Và cũng đừng để quên một vài thời gian giới hạn trong đơn của một vài khách hàng gửi qua mail mà bạn đã nhận.

Đừng nhận những yêu cầu 3DMark trên 3500.

3DMark đạt 3500 điểm là con số mà bạn nên cân nhắc kỹ có nhận đơn từ khách hay không. Cần phải biến số điểm 3500 này là một mức rất cao đòi hỏi phần cứng rất nặng. Điều đó đồng nghĩa để build được dàn PC đạt yêu cầu này bạn sẽ tốn khá nhiều tiền để mua linh kiện cao cấp đáp ứng được nhu cầu. 

Tuy nhiên thông thường số tiền bạn thu lại từ đơn sẽ không cao rất dễ dẫn đến lỗ thậm chí lỗ đậm. Rõ ràng sẽ có nguy cơ rất cao nếu bạn cố gắng nhận loại đơn này và đổi lại nó chẳng đem lại cơ hội gì.

Kinh nghiệm quản lý tiền

Quản lý tiền trong  pc building simulator việt hóa là một điều khá quan trọng.  Nhất là với anh em mới chơi chưa biết nhiều về game rất dễ bị thâm lỗ đến mức âm tiền. Xuyên suốt cả game dòng tiền vào chủ yếu từ những đơn hàng của khách. Khi mới vào game mức tiền bạn có đã là -15USD. Tuy nhiên game vẫn cho bạn được âm tiền đến -1000USD nên vẫn ổn.

Pc hoàn thiện trong trò chơi 
Pc hoàn thiện trong trò chơi

Tuy nhiên cần lưu ý về số tiền hạn mức âm này. Nếu bạn dùng đến mức -1000 USD thì ngân hàng sẽ tính phí thu của cửa hàng 10USD. Nếu mức âm bạn không giảm và tăng dần đến gần -3000USD đây là tình trạng nguy hiểm. Vì -3000USD gần như là mốc phá sản của tiệm vì đó là mốc không cho phép bạn mua bất kỳ linh kiện gì nữa. Như vậy sẽ không nhận được đơn.

Bởi thế nên để tiệm có thể phát triển lâu dài thì ngay từ khi mới bắt đầu trò chơi việc quản lý tiền là điều tối cần thiết. Một vài chia sẻ về những khoản tiền cần chú ý khi quản lý kinh tế của tiệm như sau:

– Tiền vận chuyển. 

– Gian thương. 

– Bạn phải trả tiền thuê và tiền điện của cửa hàng hàng tháng

– Bán các linh kiện hỏng của khách hàng sau khi thay thế 

– Bạn cũng có thể tái sử dụng những linh kiện cũ của khách hàng sau khi thay thế

Như vậy bài viết trên top rồng bạch kim đã chia sẻ đến anh em tân thủ cũng như những anh em đã chơi nhưng vẫn muốn tìm hiểu những kinh nghiệm thực tế cần biết khi hoạt động và quản lý kinh tế khi chơi pc building simulator việt hóa. Chỉ cần áp dụng đúng chắc chắn tiệm của bạn sẽ thành công và kiếm ra bộn tiền đấy nhé.